Ăn uống lành mạnh không có nghĩa là vô vị. Hiện có một lượng lớn các loại thực phẩm vừa ngon mà lại lành mạnh. Dưới đây là top 6 loại thực phẩm cực kỳ khỏe mạnh và hầu hết chúng đều rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Top 6 Trái Cây Lành Mạnh Nhất Hành Tinh

1-6: TRÁI CÂY VÀ CÁC LOẠI QUẢ MỌNG
Trái cây và các loại quả mọng là những thực phẩm lành mạnh phổ biến nhất thế giới.
Và không có gì ngạc nhiên khi chúng có hương vị tuyệt vời mà bạn không thể tưởng tượng được. Trái cây cũng rất rễ ràng kết hợp vào chế độ ăn uống hàng ngày, do không phải chuẩn bị gì nhiều.

1. Táo
Quả táo có nhiều chất xơ, vitamin C và nhiều chất chống ôxy hóa. Táo là một thực phẩm lý tưởng cho bữa ăn nhẹ của bạn nếu bạn thấy đói giữa các bữa chính. Nó giúp bạn nhanh chóng thỏa mãn với cơn đói.

2. Bơ
Quả bơ khác so với hầu hết các loại trái cây khác, vì chúng có chứa nhiều chất béo lành mạnh thay vì carb như các loại trái cây khác. Thịt bơ có màu kem, hương vị thơm ngon, và giàu chất xơ, kali và vitamin C.

3. Chuối
Chuối là một trong những nguồn thực phẩm cung cấp kali tốt nhất thế giới. Chuối cũng chứa nhiều vitamin B6 và chất xơ. Chuối rất tiện dụng và bổ dưỡng.

4. Quả Việt Quất
Quả việt quất không những ngon, mà còn là một trong những nguồn chất chống ôxy hóa mạnh nhất thế giới.

5. Cam
Cam nổi tiếng với hàm lượng vitamin C có trong nó. Chúng cũng có nhiều chất xơ, chất chống ôxy hóa và có hương vị tuyệt vời.

6. Dâu Tây
Dâu tây rất bổ dưỡng, nhưng lại có hàm lượng calo và hàm lượng carb thấp.
Chúng có chứa vitamin C, chất xơ, mangan, và được cho là một trong những món ăn ngon nhất tồn tại.
Ngoài các loại trái cây liệt kê bên trên, còn có rất nhiều loại trái cây tốt cho sức khỏe khác như: Anh đào, nho, bưởi, kiwi, chanh, xoài, dưa hấu, ô liu, đào, lê, dứa, mận và quả mâm xôi.